Giới thiệu khóa học

Gần 10 năm nghiên cứu, tìm tòi các tài liệu cổ, phù thuỷ phòng the NhungLady đã cho ra đời Trường phái Tazama, trẻ hoá và luyện tập chuyên sâu cho cơ âm đạo, điều khiển vùng cơ này “nhảy múa” và tăng khoái cảm tột đỉnh cho cả hai, là tiền đề để đạt cực khoái và cuộc yêu viên mãn. Tinh Hoa Tazama được đưa vào chương trình giảng dạy tại Học viện yêu VLady với mong muốn giúp cho các học viên của mình chạm tới đỉnh cao của nghệ thuật phòng the.

Tinh Hoa Tazama - Tinh hoa vùng Tam giác mật, khoá học hảo hạng, độc đáo, độc quyền của phù thuỷ phòng the NhungLady bao gồm các bài tập siêu biệt tập trung cho những chuyển động cơ sâu bên trong cô bé, kích hoạt vùng cơ này trở nên linh hoạt, kỳ diệu trong cuộc yêu, kết hợp với các chuyển động quỹ đạo hông được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản nhất áp dụng xuất sắc vào từng tư thế giúp cho chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Tinh hoa Tazama giúp Kích hoạt giúp vùng kín luôn duy trì tuổi thanh xuân , khỏe mạnh, se khít, linh hoạt tạo độ co bóp hưởng ứng khi xxx, là tiền đề cho cực khoái. Đồng thời, giúp giảm thiểu ngay tình trạng khô hạn, giảm thiểu viêm nhiễm, mùi...

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

3,900,000 đ Đăng ký